NOVALAND HỖ TRỢ KIỀU BÀO VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI MUA NHÀ TẠI VIỆT NAM Đăng lúc 18.07.2015

27.07.2015

Ngay sau khi Luật sửa đổi bổ sung điều 126 của Luật Nhà ở và điều 121 của Luật Đất đai cho phép cá nhân định cư ở nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở Việt Nam chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7, tập đoàn Novaland triển khai chương trình “100 căn hộ đầu tiên chào đón Kiều bào và người nước ngoài”.…

Dự án Sunrise Cityview.
Theo đó, Việt kiều và người nước ngoài mua các sản phẩm bất động sản của Novaland sẽ được tặng gói cam kết cho thuê tương đương 8% tổng giá trị hợp đồng trong năm đầu tiên. Kèm theo là gói dịch vụ hỗ trợ quản lý trong giai đoạn hoàn thiện nội thất cùng cam kết hoàn tiền mua nhà cộng lãi suất phát sinh nếu trong vòng một tháng từ thời điểm nhận nhà mà người mua không cảm thấy hài lòng về sản phẩm.
 
Kiều bào và người nước ngoài cũng có thể yên tâm về hiệu quả đầu tư với chương trình dành cho người mua căn hộ là tặng vé khứ hồi về Việt Nam tham quan dự án của Novaland, được quyền thay đổi căn hộ có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 3 tuần tính từ ngày hoàn thành đặt cọc. Kèm theo là những ưu đãi từ chính sách bán hàng đối với tất cả dự án hiện hành.
 
Dự án The Botanica.
Với khách hàng Việt kiều, Novaland sẽ thu hộ và chuyển tiền của khách thuê vào tài khoản tại Việt Nam, hỗ trợ giải quyết tất cả các sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong giai đoạn hoàn thiện… Tư vấn miễn phí bất kỳ băn khoăn về pháp lý khi kiều bào và khách nước ngoài mua nhà hoặc cho thuê nhà tại Việt Nam.
 
Chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng tại 4 dự án của Tập đoàn Novaland ở TP HCM là The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), Lucky Palace (quận 6) và Sunrise City View.
 
Dự án Lucky Palace.
Các dự án này đều nằm ở những vị trí thuận tiện về giao thông, trong khu vực có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, sở hữu thiết kế hiện đại, hội tụ nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại và văn phòng…
 
Ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland kỳ vọng những cam kết của Novaland cùng các những ưu đãi sẽ phần nào giải tỏa được tâm lý lo ngại và giúp bà con kiều bào và khách nước ngoài nhanh chóng chọn được sản phẩm đầu tư ưng ý cho mình và gia đình.

bình luận

Facebook
Google +