Hơn 500 giao dịch thành công trong 4 ngày triển lãm Novaland

27.07.2015

Sau 4 ngày diễn ra “Triển lãm Novaland – Mừng 40 mùa vui đất nước” do Novaland tổ chức tại Khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7,...

Sau 4 ngày diễn ra “Triển lãm Novaland – Mừng 40 mùa vui đất nước” do Novaland tổ chức tại Khu căn hộ Sunrise City – Central Towers, 25 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM đã có hơn 500 sản phẩm bất động sản được khách hàng đặt mua. Trong dịp này cũng có trên 6.000 lượt khách hàng đến tham quan tìm hiểu các dự án thành công và nổi bật của Tập Novaland.

Novaland được biết đến là nhà phát triển các dự án bất động sản tại TP.HCM với phân khúc chính là trung – cao cấp  nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Đây cũng chính là tôn chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động để Novaland là thương hiệu uy tín, tạo được niềm tin với khách hàng và phát triển bền vững.

trien lam novaland thang 4-2105

Đông đảo khách hàng có nhu cầu về nhà ở đến tham qua các dự án căn hộ Novaland trên địa bàn TPHCM

Nhân dịp triển lãm Novaland này đã thể hiện rõ nỗ lực của Tập đoàn trong việc chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời cập nhật và cung cấp thông tin thiết thực nhất cho khách hàng, để các sản phẩm của Tập đoàn luôn được thị trường đón nhận.

bình luận

Facebook
Google +